REVIEW COSMOBEAUTÉ 2019

ULTRA V DDK vinh hạnh khi đồng hành cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp IPRETTY, tham dự Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2019 - Triển lãm thương mại, chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM, từ ngày 18/04 - 20/04/ 2019.

ĐÔI NÉT VỀ SỰ KIỆN CHUYÊN NGÀNH LÀM ĐẸP LỚN NHẤT VIỆT NAM COSMOBEAUTÉ 2019

Cosmobeauté Vietnam 2019 - Triển lãm thương mại, chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam, đã diễn ra trong 3 ngày 18 - 19 - 20/04/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Cosmobeauté Vietnam 2019 quy tụ hơn 200 doanh nghiệp từ 10 quốc gia, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ…Các sản phẩm trưng bày gồm nước hoa, mỹ phẩm và sản phẩm vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thiết bị chế biến và đóng gói, sản xuất theo hợp đồng và làm nhãn hiệu riêng, thiết bị và giải pháp chuyên dụng cho spa, salon...

So với các kỳ triển lãm trước, năm nay Cosmobeauté Vietnam tập trung khai thác nhiều hoạt động mới mang tính định hướng học hỏi và thúc đẩy giao thương thiết thực cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các hoạt động giúp doanh nghiệp không chỉ cập nhật kiến thức về tiềm năng phát triển của thị trường làm đẹp đầy sôi động hiện nay, mà còn tạo điều kiện để họ mở rộng kinh doanh với đối tác quốc tế.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội thảo chuyên đề cũng là một chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp trong nước và quốc tế sẽ mang nhiều chia sẻ hữu ích về thông tin thị trường, xu hướng công nghệ thời đại, các giải pháp kinh doanh thực tế trong ngành làm đẹp.

ULTRA V DDK ĐỒNG HÀNH CÙNG IPRETTY THAM DỰ COSMOBEAUTÉ 2019

ULTRA V DDK vinh hạnh khi đồng hành cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp IPRETTY, tham dự Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2019 - Triển lãm thương mại, chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM, từ ngày 18/04 - 20/04/ 2019.

Các sản phẩm của Ultra V DDK có mặt tại Gian B37 thuộc gian hàng Cuộc Sống Tươi Đẹp IPRETTY, với những sản phẩm - thiết bị làm đẹp chất lượng nhất trưng bày và giới thiệu đến khách hàng quan.

Tại Cosmobeauté Vietnam 2019 lần này, gian hàng CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP IPRETTY đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan. Đội ngũ Chuyên viên tư vấn đã làm việc hết công suất sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách tham quan.

Đối với Ultra V DDK, Cosmobeauté Vietnam 2019 vừa là cơ hội để học hỏi và gặp gỡ với nhiều đối tác trao đổi với những mô hình doanh nghiệp có uy tín và chất lượng trên cả nước và quốc tế. Vừa là nơi mang để Ultra V DDK khẳng định mình với người tiêu dùng làm đẹp, đến và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy cùng Ultra V DDK nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Cosmobeauté Vietnam 2019 được Team Ipretty ghi nhận tại sự kiện.

4 | ★ 183

Truyền thông - Sự Kiện khác