Những điều khác biệt nhất của Renewderm Plus

Ngay sau các liệu trình điều trị da chuyên sâu như: peel, laser, lăn kim, làm chỉ…, chuyên gia luôn khuyến cáo dùng sản phẩm phục hồi da ngay sau đó. Da lúc này rất nhạy cảm và mong manh, điều cần thiết lúc này là phục hồi làn da, mà điều đó Renewderm Plus lại thay bạn làm hết. 

CHIẾT XUẤT RAU MÁ TINH KHIẾT, PHỤC HỒI DA GẤP BỘI

Renewderm Plus được bào chế dựa trên sự kết quả của các thành phần tái tạo da ưu việt. Trong đó, thành phần hoạt động chính Centella Asiatic (chiết xuất rau má) được điều tiết và kích hoạt chức năng tái tạo mô. Trong da, các thành phần chính là collagen loại I và II, lão hóa da có liên quan chủ yếu đến sự suy giảm collagen loại cấp I, mà đây là hoạt chất kích thích sản sinh collagen. 

Ngoài ra, chiết xuất rau má còn đóng một vai trò quan trọng trong việc làm lành vết thương. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng những thành tố chính của Centella asiatica (axit Asiatic, axit madecassic, và asiaticoside) ngoài việc kích thích sự tổng hợp collagen còn giúp cải thiện sức bền của da.

Centella Asiatica còn chứa hoạt chất saponin gồm axit Asiatic, axit brahmic có tác dụng làm tăng sự liên kết giữa các mô tế bào, giúp nhanh chóng làm vết thương mau lành và trị mụn hiệu quả. Nó còn có khả năng trị thâm nám khá hiệu quả. Bởi trong rau má chứa chất chống oxy hóa và sự liên kết các mô tế bào được kích thích nên rau má giúp da được thải độc, làm mờ vết thâm, nám giúp làn da trắng sáng, hồng hào hơn.

Centella Asiatica còn có thể làm tăng sự sinh sôi của các tế bào da, tăng quá trình tổng hợp collagen tại vị trí của vết thương. Nó còn có thể tăng sự đề kháng cho da mới hình thành, thúc đẩy việc chữa lành vết thương làm giảm sự hình thành của quá trình viêm gây sẹo. Ngoài ta nó còn giúp cải thiện tính thấm mao mạch, tăng khả năng lưu thông mao mạch.

HÀNG LOẠT HOẠT CHẤT ƯU VIỆT CÓ TRONG RENEWDERM PLUS MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Bạn có thể tìm thấy hàng loạt các hoạt chất tái tạo da ưu việt có trong Renewderm Plus: Centella Asiatica, EGF, hỗn hợp peptides...

Để làm nên sự khác biệt trong “phong cách” tái tạo da của Renewderm Plus, thì EGF lại đóng vai trò không thể thiếu.

EGF có khả năng kích thích sự phát triển của tế bào mạnh hơn bất kỳ yếu tố nào khác, trong việc giúp các tổn thương trên da được chữa lành mau chóng, mau liền sẹo, và ngăn ngừa PIH. 

Bởi, EGF sửa chữa da bằng cách kích thích tăng trưởng các tế bào da mới, nó cũng tăng cường hàng rào bảo vệ da. Điều này cho phép da giữ độ ẩm tốt hơn, vì vậy làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn mượt.

Cuối cùng, EGF ức chế sự tăng sắc tố đen (melanin) trong quá trình làm lành vết thương, nhờ đó hỗ trợ da tốt hơn trong việc chữa vết thâm, sẹo mụn và các dạng tăng sắc tố khác.

Thông thường, bạn chỉ có thể tìm thấy EGF trong dịch cơ thể như: sữa mẹ, nước bọt, nước mắt, tế bào biểu bì sẽ tự giải phóng EGF khi có vết thương để chữa làn da. Tuy nhiên, mức độ EGF trong cơ thể sẽ giảm mạnh từ năm 25 tuổi, điều này cũng giảm khả năng tự tái tạo và sửa chữa của làn da. Do đó, sử dụng các sản phẩm chứa EGF sẽ giúp bổ sung lượng EGF thiếu hụt của làn da, tăng cường sức đề kháng và cải thiện làn da.

5 | ★ 482

Tin tức khác