Muốn da luôn tươi trẻ - Đừng quên thải độc da với CO2 Mask

Hằng ngày, làn da chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, ô nhiễm, hóa chất độc hại trong mỹ phẩm hoặc thức ăn. Khi chất độc tích tụ nhiều trên da, mà chúng ta không thường xuyên thải độc tốc, thì làn da sẽ nhanh chóng xuống dốc.

Do vậy, để hoàn tất một quy trình chăm sóc da chuẩn, bạn đừng bỏ qua bước thải độc da. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm giải pháp, nhưng vẫn muốn kết quả hoàn hảo, hãy lựa chọn CO2 Gel Mask.

CO2 Gel Mask – Loại bỏ độc tố từ tầng da sâu nhất

“Thải độc” là một từ không thể thiếu trong khái niệm chăm sóc da của chúng ta. Với sự xuất hiện của rất nhiều cách thải độc da, nhưng tác dụng chỉ dừng lại ở lớp ngoài cùng.

Có nghĩa là, cấu trúc da có 3 tầng: thượng bì, trung bì, hạ bì, và thường thì những cách thải độc bằng biện pháp thông thường cho tác động thải độc ở lớp thượng bì hoặc hạ bì, mà không chạm được đến tầng sâu nhất.

Tuy nhiên, một điều khá đặc biệt đối với CO2 Gel Mask, có khả năng thải độc da đến tầng da sâu nhất.

Với thành phần là CO2 dạng Gel. CO2 là chất thải của quá trình hô hấp, điều đó có nghĩa nó chính là khí thải có hại. Do đó, khi CO2 được đưa vào da, các hệ thống mạch ở dưới da sẽ hoạt động hết công suất, nhằm đào thải CO2 ra ngoài cơ thể, kèm theo đó là lượng lớn độc tố tích tụ lâu ngày dưới da.

* Hemoglobin là phân tử protein trong các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy từ phổi đến các mô của cơ thể và trả lại carbon dioxide từ các mô trở lại phổi.

Tăng cường tuần hoàn máu, da hồng hào – căng mịn

CO2 sau khi thẩm thấu qua da, sẽ kích thích Hemogolobin – Là phân tử protein trong các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy từ phổi đến các tế bào. Giúp việc trao đổi chất giữa các tế bào diễn ra mạnh mẽ hơn, giúp da hồng hào và căng mịn.

Quy trình thực hiện giúp phát huy tối da hiệu quả thải độc của CO2 Gel Mask:

-         Bước 1: Rửa mặt thật sạch (dùng sữa rửa mặt)

-         Bước 2: Thoa đều Face Gel (trong sản phẩm gồm có: Face Gel CO2 + Mặt nạ giấy)

-         Bước 3: Đắp mặt nạ CO2 Face Mask sao cho vừa khít khuôn mặt

-         Bước 4: Giữ nguyên 10-20 phút

-         Bước 5: Rửa mặt lại với nước sạch

Lưu ý: Vì CO2 khi đưa vào da, các hệ thống mao mạch sẽ hoạt động để đẩy độc tố CO2 ra ngoài, vậy nên trong quá trình đắp mặt nạ sẽ xuất hiện tình trạng da mặt nóng nhẹ và cảm giác hơi châm chích.

5 | ★ 151

Kinh nghiệm làm đẹp khác