LASER LỎNG, THẦN DƯỢC CHO DA

LASER LỎNG, THẦN DƯỢC CHO DA

Với tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, hơn 90% phái đẹp bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại như : các tia UV làm sản sinh sắc tố melanin khiến da bạn thâm nám, bụi bẩn làm tắt nghẽn lỗ chân lông gây ra mụn và lỗ chân lông to….và dù tình trạng này nặng hay nhẹ thì cũng làm cho da bạn thiếu sức sống và mất đi vẻ đẹp vốn có. Chính vì thế Laser Lỏng ra đời như một thiên sứ bảo vệ vẻ đẹp ấy.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng của hơn 100 phụ nữ tại phòng  nghiên cứu Lab Dom tại Nhật Bản cho thấy :

-phụ nữ hài lòng với đốm nâu và da không đồng màu, nhăn cải thiện rõ sau 5 lần dùng với chỉ số 60% cải thiện

- phụ nữ có da chảy xệ, nhão và nhăn li ti đuôi mắt quyết định tiếp tục dùng sau quá trình thử nghiệm đạt 70%

- phụ nữ có da khô vào mùa đông ở nhật nhận phản hồi lên đến 90% hài lòng về độ bóng và ẩm sau khi làm.

- phụ nữ nhật ít có da mụn, nên con số tham gia không đáng kể và không lưu thành dữ liệu.

Tại sao Laser Lỏng hiệu quả đến vậy ?

-Laser lỏng kết hợp được 3 loại vitamin A là Retinoid, Ritinyl palmitate, Beta Caroten với Resorcinol để tạo nên sự thay đổi lớn trên da. Chỉ trong thời gian 21 ngày sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề cùng một lúc như mụn, nám, nếp nhăn.

-Các dạng vitamin A được thiết kế theo công thức đặc biệt không ngấm vào máu, vì vậy không tác động đến các cơ quan khác trong cơ thể mà chỉ đặc trị các vấn đề trên bề mặt da,cho  nên laser lỏng là tuyệt đối an toàn.

-Laser lỏng không chỉ sử dụng vitamin A mà còn sử dụng cả AHA chứa hỗn hợp Acid Glycolic, Lactic, Malic và Citric chiết xuất trái cây. Nhờ sự kết hợp này mà laser lỏng có cả 3 đặc tính loại bỏ, tái tạo và bảo vệ cùng một lúc. Vì vậy trị liệu này sử dụng thích hợp ngay cả trong môi trường nhiều ánh nắng.

 

Laser Lỏng có 2 hoạt chất chính :

 - Activator Nutrition: Khi quan sát lớp cắt làn da với không gian ba chiều, Activator Nutrition tái cấu trúc sản sinh sắc tố melanin trong melanocytes mà không ảnh hưởng đến hoạt động sống của các tế bào. Do đó, nó được xem như là một chất làm trắng sáng da an toàn.

  - Powder Laser: vừa làm sáng da vừa có tác động bảo vệ da khỏi tác động oxy hóa của tia tử ngoại, nhưng không làm ức chế quá trình sản xuất của sắc tố melanin. Trong trường hợp này, nó được xem như là một tác nhân làm trắng sáng da an toàn. Powder Laser cũng được chú ý sau những báo cáo về hiệu quả chống mụn trứng cá tại một số hội nghị khoa học. Powder laser không chỉ ngăn ngừa sự bùng phát của mụn trứng cá, mà còn làm giảm hoạt động của tuyến bã nhờn và làm giảm tình trạng sưng viêm của mụn.

 Tác dụng mà Laser Lỏng mang lại

-Da mỏng và yếu do đã qua điều trị nhiều phương pháp

-Giảm đốm nâu,sạm da,nếp nhăn ,mụn.

-Làm săn chắc da do Collagen được kích thích tăng sinh

-Giảm phù nước ,da sạch hồn hào nhờ tăng tuần hoàn máu và quá trình trau đổi chất trong tế bào tốt hơn.

-Da bị tổn thương nặng do đi nắng,tăng sức đề kháng cho da chống lại tia UV sau thời gian dài sử dụng.

-Thu nhỏ lỗ chân lông

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm Laser Lỏng.

 

 

 

 

5 | ★ 461