LASER LỎNG - liệu trình thần thánh không thua bất kỳ máy nào

Liệu pháp Laser Lỏng là gì ? Laser lỏng là một bước đột phá trong công nghệ Laser với hoạt chất thể lỏng cho tác dụng như Laser trong điều trị. Laser Lỏng với hai hoạt chất chính: Activator Nutrition và Powder Laser:

   - Activator Nutrition: Khi quan sát lớp cắt làn da với không gian ba chiều, Activator Nutrition tái cấu trúc sản sinh sắc tố melanin trong melanocytes mà không ảnh hưởng đến hoạt động sống của các tế bào. Do đó, nó được xem như là một chất làm trắng sáng da an toàn.

   - Powder Laser: vừa làm sáng da vừa có tác động bảo vệ da khỏi tác động oxy hóa của tia tử ngoại, nhưng không làm ức chế quá trình sản xuất của sắc tố melanin. Trong trường hợp này, nó được xem như là một tác nhân làm trắng sáng da an toàn. Powder Laser cũng được chú ý sau những báo cáo về hiệu quả chống mụn trứng cá tại một số hội nghị khoa học. Powder laser không chỉ ngăn ngừa sự bùng phát của mụn trứng cá, mà còn làm giảm hoạt động của tuyến bã nhờn và làm giảm tình trạng sưng viêm của mụn.

 

Laser lỏng có tác dụng gì ? Dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 100 phụ nữ Nhật tại phòng nghiên cứu Lab Dorm cho thấy, laser lỏng có tác dụng:

   - Giảm đốm nâu, sạm da, mụn.

   - Làm săn chắc da do Collagen được kích thích tăng sinh.

   - Giảm phù nước, da sạch hồng hào nhờ tăng tuần hoàn máu và quá trình trao đổi chất trong tế bào tốt hơn.

   - Tăng sức đề kháng cho da chống lại tia UV sau thời gian dài sử dụng.

   - Thu nhỏ lỗ chân lông.

   - Trị thâm mụn bằng laser lỏng.

   - Da ẩm mượt nhờ laser lỏng.

 

Chăm da như Phụ nữ Nhật với Laser Lỏng: Phú Sĩ, ngọn núi quanh năm tuyết phủ là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Cùng với món SuShi trứ danh thì bên cạnh đó vẻ đẹp của những bóng hồng yểu điệu trong trang phục kimono với làn da trắng hồng nhờ Công nghệ Laser Lỏng cũng đã làm nên sự nổi bật của sứ Phù Tang.

Với hoạt chất thông minh, liệu trình laser lỏng đã lên ngôi và trở thành phương pháp chăm sóc da an toàn, đáng tin cậy cho bất kỳ ai muốn làm đẹp. Hãy tin rằng Laser Lỏng sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng an toàn, và sạch mụn. Và hãy tự tin để trở thành những người đẹp của sứ sở Hoa Anh Đào với Laser Lỏng.

 

4 | ★ 499

Kinh nghiệm làm đẹp khác