Làm sao để không phẫu thuật nhưng mặt nhỏ ???

Theo thời gian, dưới tác động đồng thời của nhiều yếu tố (khí hậu, áp lực, tuổi tác, chế độ ăn uống, sinh hoạt…) khiến lớp màng tế bào da bị mất cân bằng, khả năng tự đề kháng yếu cùng với đó, cấu trúc collagen bị thoái hóa, mất dần độ đàn hồi. Đó cũng chính là lúc làn da đối mặt với các vấn đề lão hóa, mà phổ biến là tình trạng chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn, mỡ thừa. Khiến khuôn mặt không còn được thon gọn như trước.

Mặt “2 cằm” là dấu hiệu rõ nét nhất của lão hóa mà không phụ nữ nào muốn gặp phải. Và dù có muốn cải thiện vẻ đẹp của mình nhưng khi nhắc tới việc phẫu thuật thì các chị em đều không tránh khỏi lo lắng, ngại ngần.

Serum nào giúp mặt thon gọn ?

Ultra s Line là giải pháp trị liệu bạn không nên bỏ qua, chấm dứt tình trạng mỡ thừa, da chảy xệ vùng mặt – cằm – cổ, loại bỏ nọng cằm, giúp khuôn mặt thon gọn chuẩn V-line, làm thon gọn vùng cổ mà không cần tới bất cứ ca phẫu thuật nào.

Ultra S Line giúp đào thải lượng mỡ dư thừa trên gương mặt, tạo nên các đường nét thanh tú cho khuôn mặt. Bên cạnh đó, tinh chất Ultra S Line còn tạo nên một cơ thể săn chắc với những đường cong quyến rũ, cho bạn một thân hình thon gọn hơn.  

Thành phần:

 - Phosphatidylcholine: còn được gọi là Lecithin, làm cho màng tế bào khỏe mạnh, cho phép các dây thần kinh chuyển oxy và dinh dưỡng, cung cấp và thải chất thải dễ dàng dẫn đến tái sinh tế bào. Đây là chất cần thiết cho sự phân giải Lipid, tống xuất mỡ và kích thích cơ thể sử dụng mỡ.

 - Chất béo chảy trong ty lạp thể: một trong những cơ quan nhỏ bên trong tế bào và được đốt cháy chất béo nhưng không thể vào ty thể. Vì vậy chúng nên được kết hợp với L-Carnitine để vượt qua màng ty thể để tạo ra năng lượng sau khi đốt. L-Carnitine (còn được gọi là vitamin BT) giúp vận chuyển các acid béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào. Tại nơi đây, các acid béo được chuyển hóa và tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động.

Công dụng:

Làm ốm mặt thịt

Làm ốm mặt má bầu

Làm gọn mặt to

Làm tan mỡ mặt nhiều thịt, dày

Chống chảy xệ da, mỡ thừa vùng mặt, cằm , cổ, eo, bắp tay, bắp chân

Cách nào massage cho mặt gọn ?

Liệu trình để gương mặt thon gọn với tinh chất Ultra S line

Bước 1: Rửa mặt sạch.

Bước 2: Tẩy tế bào chết.

Bước 3: Sử dụng 2ml Ultra S Line để massage mặt bằng tay từ 15 - 20 phút để giúp da săn chắc và thon gọn.

Bước 4: Đeo mặt nạ V Slim Mask trong vòng 20 - 30 phút.

4 | ★ 120

Kinh nghiệm làm đẹp khác