DDK HA 100

5.600.000 VND

HYALURONIC ACID (HA) là một trong những phân tử ưa nước nhất trong tự nhiên với nhiều lợi ích đối với cơ thể người, nên nó có thể được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”. Khoảng 50% hyaluronic acid trong cơ thể chúng ta tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lý do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da.

Sản phẩm đi kèm
Thông tin

Thương hiệu: DDK

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 250ml

Dành cho: Mọi loại da

 

 

4 | ★ 218
Thành phần

DDK HA 100 chứa hàm lược Hyaluronic Acid (HA) đậm đặc.

Huyaluronic acid là nhiều chuỗi cao phân tử với N-acetyl glucosamin và D-glucnic acid kết hợp với ­ß-1,4 /ß ­-1,3. Xuất hiện một cách tự nhiên trong khắp cơ thể người với tác dụng như một loại chất dưỡng ẩm tuyệt vời.

Công dụng

Vì HA là một trong những phân tử ưa nước nhất trong tự nhiên với nhiều lợi ích đối với cơ thể người, nên nó có thể được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”. Khoảng 50% hyaluronic acid trong cơ thể chúng ta tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lý do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da. HA và collagen rất quan trọng để duy trì cấu trúc và các lớp da. Collagen tạo cho da độ săn chắc, nhưng chính HA là chất nuôi dưỡng và tạo ẩm cho collagen. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hoà vào môi trường nước của da. Do đó HA có khả năng giữ nước rất tốt với các công dụng tuyệt diệu như:

 - Làm lành mô, giúp làm lành da sau khi lăn kim, laser đồng hoặc RF vi điểm, tác động làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

 - Phù hợp cả cho làn da nhạy cảm, giúp làm dịu da khi có tiền sử dùng kem trộn.

 - Chống lại sự hình thành các nếp nhăn.

 - Giữ ẩm, bảo vệ da và duy trì độ đàn hồi.

 - Tạo môi trường ẩm mở đường giúp các tinh chất điều trị thẩm thấu vào sâu trong da trong liệu trình điện di.

Hướng dẫn

- Kết hợp với các tinh chất khác, mở đường cho các tinh chất khác thẩm thấu nhanh - sâu

- Sử dụng trong công nghệ điện di để giúp thẩm thấu dưỡng chất nhanh, đạt hiệu quả tốt nhất


Ảnh trước sau
Chưa có
Review & Bình luận
Sản phẩm khác