Gặp gỡ Giáo sư Kwon Han Jin - Nhà sáng lập thương hiệu Ultra V DDK

Cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Giáo sư Kwon Han Jin - Người đàn ông quyền lực nhất của tập đoàn Ultra V, sẽ diễn ra vào ngày 02/11/2019, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu TP.HCM.

 

 

GIÁO SƯ KWON HAN JIN VÀ THƯƠNG HIỆU ULTRA V DDK

 

Trải qua quá trình 10 năm xây dựng và phát triển, Giáo sư Kwon Han Jin đã dẫn dắt đứa con tinh thần của mình từng bước vươn lên tầm cao mới, đưa thương hiệu dược mỹ phẩm Ultra V DDK đến hơn 20 quốc gia trên thế giới: Nhật Bản, Thụy Sỹ, Nga, Malaysia, Philippines, HongKong, Thái Lan, Việt Nam…

 

 

Giáo sư Kwon Han Jin không chỉ nhà khoa học, mà còn là “bậc thầy” trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz Hàn Quốc và Việt Nam mà hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo. Với công nghệ chỉ Ultra V Lift cùng với gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay thẩm mỹ tài hoa của mình, Dr Kwon đã mang đến cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á, những người thuộc hoàng thân quốc thích vẻ đẹp tự nhiên, sang chảnh hơn mà hoàn toàn không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Sự nghiệp thành công với nhiều chức vụ quan trọng

Không chỉ là cha đẻ của phương pháp điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift mà ông còn gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cụ thể, ông đã nắm giữ rất nhiều vị trí quan trọng trong nghề tiêu biểu như Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc Tế, CEO chuỗi Hệ thống viện thẩm mỹ toàn cầu Dermaster Global Clinic.

 

 

Ngoài ra, ông còn nắm giữ rất nhiều chức vụ khác:

-Giáo sư Đại học Seokyung – Hàn Quốc

-Giáo sư Trường Cao đẳng đào tạo Thẩm mỹ và Sắc đẹp – Hàn Quốc

-Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ nội khoa Da liễu.

-Phó Chủ tịch Hiệp hội Điều trị Tế bào gốc – Hàn Quốc

-Tổng Thư ký Hiệp hội Chống lão hóa da – Hàn Quốc

-Thành viên quản trị Hiệp hội Y tế Tư Nhân – Hàn Quốc

-Giám đốc Đào tạo Hiệp hội Thẩm mỹ Wellbeing – Hàn Quốc

Thành tựu tiêu biểu mà Giáo sư - Bác sĩ KWON HAN JIN đạt được

Với những đóng góp của ông cho ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và quốc tế, Dr Kwon Han Jin đã được vinh danh với các giải thưởng:

-Năm 2006 và 2007, ông được vinh danh là bác sĩ điều trị Laser hàng đầu, Reliant Inc., USA.

-Năm 2015, ông đạt giải thưởng ngành Làm đẹp Hàn Quốc được trao bởi Hankook Ilbo

-Năm 2016: Giải thưởng thương hiệu và công nghiệp dẫn đầu được trao bởi Sports Seoul; Giải thưởng Doanh nghiệp trẻ S&M triển vọng được trao bởi Hankook Ilbo; Giải thưởng Quản lý tương lai được trao bởii Herald Business; Giải thưởng sản phẩm và công nghệ CSI tốt nhất Hàn Quốc được trao bởi Sports Donga; Giải thưởng Lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc được trao bởi Yonhap Daily.

-Ngày 05/07/2019, Giáo sư Kwon Han Jin vinh dự đạt được Giải thưởng Đổi Mới & Sáng Tạo Năm 2019, do Quốc hội Hàn Quốc trao tặng

CƠ HỘI DUY NHẤT 2019, GẶP GỠ NHÀ SÁNG LẬP ULTRA V DDK

Ultra V DDK - Một thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Ultra V, do Giáo sư - Bác sĩ Kwon Han Jin sáng lập. Cùng với các bác sĩ da liễu hàng đầu Hàn Quốc, Giáo sư Kwon đã tìm ra được bí quyết giải quyết mọi vấn đề về da của phụ nữ trên toàn thế giới và bí quyết ấy được chắt lọc và đem vào thương hiệu.

Gặp gỡ và giao lưu cùng Giáo sư Kwon Han Jin  - Nhà sáng lập thương hiệu Ultra V DDK, Cha đẻ thương hiệu chỉ Ultra V Lift, CEO Dermaster Global Clinic, và được giới tín đồ mệnh danh là “bậc thầy” tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật.

-Thời gian: 9:00 - 17:00, ngày 02/11/2019

-Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM

Đến với Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 lần này, Giáo sư Kwon Han Jin sẽ giúp quý khách hàng Ultra V DDK:

 

- Tiếp cận gần hơn với công nghệ “thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ Ultra V Lift”

 

- Cập nhật xu hướng làm đẹp an toàn, ứng dụng làm đẹp công nghệ cao

 

- Giải đáp thắc mắc và cảnh báo các nguy cơ khi lựa chọn nâng chỉ tại cơ sở kém chất lượng

 

Bạn muốn làm đẹp an toàn và không lo sợ biến chứng? Bạn muốn mình xinh đẹp hơn bằng cách tự nhiên nhất? Hãy đến ngay với chúng tôi.

 

 

4 | ★ 227

Truyền thông - Sự Kiện khác