Điều trị nám BABYFACE COCKTAIL theo công thức cải tiến

Tiếp nối sự thành công của Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế Lần thứ 5, vừa qua vào ngày 16/10/2017 đã diễn ra LỄ KÝ KẾT Chuyển giao công nghệ BABYFACE COCKTAIL theo công thức cải tiến mới.

Đại diện Dermaster Vietnam và Đại diện Tập Đoàn Ultra V Korea

Công nghệ BABYFACE COCKTAIL là một trong những công nghệ điều trị nám danh tiếng, chiếm giữ lòng tin của nhiều khách hàng, vừa đảm bảo AN TOÀN, vừa khẳng định hiệu quả. Đây cũng là phương pháp điều trị nám được áp dụng tại hầu hết các spa, TMV, cơ sở làm đẹp uy tín trong cả nước.

Tại buổi lễ ký kết, có sự góp mặt của Đại diện của Tập Đoàn Ultra V Korea và Đại diện Dermaster Vietnam, ngoài ra còn có sự hiện diện của  hai người đẹp nổi tiếng Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm và Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh, cùng nhiều khách mời danh dự khác.

Sự góp mặt của Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm và Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh

Làm nên sự thành công của buổi lễ, không thể vắng mặt các báo đài, truyền thanh đưa tin về sự kiện, cùng với sự quan tâm của các cá nhân, khách hàng, chủ spa, TMV…

http://dep.com.vn/chuyen-giao-cong-nghe-dieu-tri-nam-babyface-cocktail-theo-cong-thuc-moi/

http://eva.vn/lam-dep/dao-thai-ca-goc-nam-lau-nam-bang-cong-nghe-babyface-cocktail-han-quoc-c58a327635.html

https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/dermaster-vietnam-chuyen-giao-cong-nghe-tri-nam-moi-babyface-cocktail-3658157.html

http://dantri.com.vn/giai-tri/a-quan-the-face-ngot-lim-sac-hong-pastel-hoa-hau-ngoc-diem-nong-bong-mat-20171017111151088.htm

Chụp hình lưu niệm cùng các khách mời, chủ spa, TMV

Buổi lễ ký kết, đánh dấu bước ngoặc lớn trong công nghệ điều trị nám an toàn, và còn sự kết nối chặt chễ, hậu thuận vững chắc về chuyên môn từ phía chuyên gia Hàn Quốc dành cho Dermaster Vietnam. Với sự kiện này, Dermaster Vietnam càng tự hào hơn khi trở thành một trong những trung tâm điều trị sở hữu liệu trình điều trị nám khoa học, an toàn và hiệu quả nhất dành cho mọi người.

4 | ★ 444

Truyền thông - Sự Kiện khác